Maternity | Nursing clothes

New arrivals

Special Collection

Last Chance to buy

"เพราะน้ำนมแม่คืออาหารชั้นเลิศที่จะทำให้ลูกน้อยได้อิ่มท้องและได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างครบถ้วน
อาทิ กรดไขมัน DHA ที่จำเป็นต่อร่างกาย โอเมก้าสามที่จะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางสมอง วิตามินบี 12 ที่มีส่วนช่วยในระบบการทำงานของประสาทและสมอง นี่
จึงเป็นที่มาที่ทำให้มีการรณรงค์ให้คุณแม่เลี้ยงลูกด้วยน้ำนมแม่ติดต่อกัน 6 เดือนเป็นอย่างน้อย นอกจากประโยชน์จากสารอาหารที่ช่วยในการเจริญเติบโตแล้ว
การให้นมลูกด้วยตัวเองนั้น ยังเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่จะทำให้คุณแม่ได้ใช้เวลากับลูกน้อยอย่างใกล้ชิด เพื่อมอบความอิ่มเอมทั้งทางกายและทางใจ ผ่านทางการสัมผัสโอบกอดลูก
รักตลอดช่วงเวลาแห่งความพิเศษนี้"

Nitan ขอแนะนำไอเท็มจำเป็นที่จะช่วยคุณแม่ให้นมลูกได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้นได้แก่ ชุดให้นมแบบใส่ทำงานได้ ชุดเดรสเปิดให้นม ชุดออกงานให้นม รวมไปถึงชุดนอนให้นมดีไซน์ต่างๆ ที่สามารถใช้ให้นม
ลูกน้อยและปั๊มนมได้อย่างสะดวกสบายที่สุด อีกทั้งยังมีกางเกงพยุงครรภ์และชุดใส่หลังคลอดเพื่อให้คุณแม่ได้เพิ่มความมั่นใจกับการอำพรางรูปร่างและการทำหน้าที่แม่อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดในทุกๆ วัน

  • ชุดเดรสให้นมและชุดระหว่างตั้งครรภ์

    กระชับสัมพันธ์แม่ลูกผ่านการให้นมลูกน้อย ด้วยชุดเดรสให้นมของเรา ที่ออกแบบมาให้สวมใส่ได้ในหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดสบายๆ วันทำงาน หรือวันที่ต้องออกงานเลี้ยงต่างๆ ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยมและการตัดเย็บอันประณีต จะทำให้คุณแม่สามารถสวมบทบาทในชีวิตประจำวัน ไปพร้อมๆ กับการให้นมลูกน้อยได้อย่างสะดวกสบายมากที่สุด

  • ชุดหลังคลอด

    อำพรางหุ่นหลังคลอดเพื่อเพิ่มความมั่นใจของคุณแม่ ด้วยชุดหลังคลอดจาก Nitan ที่มีทั้งเดรสเปิดให้นม เลกกิ้งขายาว กางเกงขาสั้น ผลิตจากเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูงตามสรีระของคุณแม่ อีกทั้งยังสวมใส่สบายทั้งในระหว่างตั้งครรภ์และหลังคลอด โดยสามารถใส่เป็นชุดอยู่บ้านในวันสบายๆ หรือจะใส่ออกกำลังกายและทำกิจกรรมต่างๆ ก็คล่องตัวสุดๆ

นอกจากนี้ Nitan ยังมีไอเท็มเสริมอย่างผ้าคลุมให้นม ที่จะทำหน้าที่เสมือนผู้ช่วยคนสำคัญในช่วงเวลาพิเศษของการให้นมลูกน้อย โดยผ้าคลุมให้นมจะช่วยให้คุณแม่ทุกท่านใช้ชีวิตง่ายขึ้น เพราะสามารถให้นมบุตรและปั๊มนมได้แม้ในที่สาธารณะ ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ลูกน้อยได้อิ่มเอมไปกับน้ำนมจากอกแม่และได้รับความอบอุ่นจากสัมผัสอ้อมกอดของคุณแม่ไปในเวลาเดียวกัน

Breastfeed

in

Wonderland

My breast milk is just right for my baby

View Collection

Social network

@ilovenitan